เคล็ดไม่ลับ ซื้อประกันท่องเที่ยว ในประเทศ แบบคุ้มค่า

สิงหาคม 09, 2021Metinee Pueยังไม่มีหมวด

— views

ประกันท่องเที่ยว – เที่ยวได้อย่างสบายใจ เดินทางได้อย่างไม่ต้องกังวล ดูแลคุณและครอบครัวได้ตลอดทั้งทริป เดินทางกันได้แบบไม่มีลิมิต ชีวิตต้องการเดินทาง ต้องการพักผ่อนเที่ยวในที่ต่างๆ ชัวร์ครับ แนะนำว่าควรมีประกันท่องเที่ยวไว้ด้วย จะช่วยให้คุณได้อุ่นใจในทุกๆ การเดินทาง ไม่ว่าจะเรื่องของการใช้จ่าย หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น หรือเจ็บป่วยไม่สบายขึ้นมาระหว่างเที่ยวเพลินๆ หรือ ทริปล่มอยู่ๆ รถสาธารณะ รถตู้ เครื่องบิน รถไฟ เลื่อนกระทันหัน ประกันเดินทาง ประกันท่องเที่ยวก็จะไม่ทิ้งคุณเขาก็ช่วยคุ้มครองจ่ายค่าชดเชยให้ทุกรูปแบบการเดินทาง และเพื่อให้เกิดความคุ้มค่าที่สุดในการซื้อประกันท่องเที่ยว เรามีเคล็ดเล็กๆ น้อยๆ มาฝากรับรองว่า เดินทางเที่ยวครั้งหน้าคุ้มค่า มีคนคุ้มครองสบายใจกว่าจริงๆ  

ประกันท่องเที่ยว – ซื้อแบบรายปี

สำหรับประกันท่องเที่ยว หรือ ประกันการเดินทาง จะมีให้เลือกซื้อประกันการเดินทางรายวัน รายเดือน หรือรายปี ซึ่งผู้เดินทางสามารถเลือกให้ตรงกับความต้องการได้ แต่สำหรับคนที่เดินทางบ่อยแนะนำให้ซื้อประกันท่องเที่ยว แบบรายปีเลย ซื้อครั้งเดียวจบ ไม่ต้องมาเช็คบ่อยๆ แล้วราคาเบี้ยถ้าเฉลี่ยแล้วก็ราคาถูกกว่าการซือประกันท่องเที่ยวรายเที่ยวอีกด้วย ไม่ว่าจะเดินทางในประเทศ หรือเดินทางต่างประเทศ เดินทางทำธุรกิจหรือท่องเที่ยวบ่อย ซื้อประกันท่องเที่ยวรายปีคุ้มกว่าชัวร์ครับ

ประกันท่องเที่ยว – ซื้อแบบกลุ่ม 

หากทริปเที่ยวของคุณมีผู้ร่วมเดินทางหลายคน การมีประกันท่องเที่ยว ในประเทศ แบบกลุ่มจะให้ความคุ้มค่ามากกว่า ทั้งเรื่องของเบี้ยที่จ่าย ราคาไม่แพง บางที่ค่าเบี้ยหลักสิบเองนะ แต่ก็ได้รับความคุ้มครองเยอะครอบคลุมในทุกด้าน หากไปเที่ยวเป็นกลุ่ม เป็นครอบครัว ประกันท่องเที่ยว แบบกลุ่ม จะดูแลเซฟใหกับทุกคนในทริปจะได้เที่ยวแบบไม่ต้องกังวลสนุกกันทั้งครอบครัว

ประกันท่องเที่ยว – ทุนประกันให้พอดีกับความต้องการ

ประกันท่องเที่ยว จะมีหลายแผนให้เราได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นประกันท่องเที่ยวแบบกลุ่ม แบบเดี่ยว แบบรายเดือน รายปี ประกันเดินทางในประเทศ หรือต่างประเทศ ก็มีแผนให้เลือกหลากหลาย เราแนะนำว่า การซื้อประเดินทาง ควรซื้อแผนที่เหมาะกับการเดินทางของเรา นอกจากเรื่องเบี้ยประกันแล้ว ควรดูที่ทุนประกัน ความคุ้มครอง ให้ตรงกับความต้องการเหมาะสมกับทริปที่เรากำลังจะไป อย่ามองเพียงว่า แผนนี้ได้ความคุ้มครองเยอะ แต่อาจเกินความจำเป็นที่เราต้องการก็ส่งผลให้เบี้ยประกันมีราคาสูง เสียเงินเยอะทั้งๆ ที่เราไม่ต้องจ่ายเยอะแต่คุ้มค่าได้

ประกันท่องเที่ยว – อย่ามองแค่เบี้ยราคาถูก

อีกหนึ่งสิ่งห้ามมองข้ามไม่ว่จะเป็นประกันภัยเรื่องใดๆ ก็ตาม โดยเฉพาะประกันเดินทาง ไม่ควรดูเพียงแค่ราคาเบี้ยประกันเท่านั้น เห็นแผนไหนถูกที่สุดซื้ออันนั้นเลย ไม่ควรเด็ดขาด เพราะการซื้อประกันเดินทาง เราต้องดูถึงทุนประกันและความคุ้มครองด้วย เพราะการเดินทางทุกทริปย่อมมีความเสี่ยง ดูให้รอบคอบอย่าเห็นแก่ของถูกจนลืมมองถึงความต้องการของตัวเราเอง 

สำหรับการทำประกันท่องเที่ยว หรือ ประกันเดินทาง ไม่ว่าจะเดินทางเที่ยวในประเทศ หรือเที่ยวต่างประเทศ การซื้อประกันจะช่วยให้เราไดด้อุ่นใจมากขึ้น เหมือนมีคนเคียงข้างค่อยช่วยดูแล ไม่ว่าจะเรื่องอุบัติเหตุ เรื่องของค่ารักษาพยาบาลเป็นต้น เที่ยวได้อย่างไร้กังวล ไม่ต้องห่วงเรื่องภาระค่าใช้จ่ายเลย

ประกันท่องเที่ยวประกันเดินทาง