บริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้นนำ

car
ellipse
rectangle

ซื้อประกันรถยนต์กับบริษัทไหนดี ??

เชื่อว่าหลายๆคนต้องมีคำถามเหล่านี้ขึ้นมาเมื่อถึงเวลาต่อประกันรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ชั้น 1 บริษัทไหนดี, ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ดียังไง ต่างจากชั้น 1 อย่างไร หรือแม้กระทั่ง บริษัทประกันรถที่ไหนบริการดี เคลมไว เป็นต้น เพราะการได้บริษัทประกันรถยนต์ที่ดีก็ถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่ง และมั่นใจได้ว่าเราจะได้รับการดูแลที่ดีแน่นอนใช่ไหมล่ะครับ

บริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้นนำที่เราคัดมาเพื่อคุณ

การเลือกบริษัทประกันรถยนต์ที่ดี ไม่ใช่แค่การเลือกบริษัทที่มีชื่อเสียงและยอดนิยม แต่ต้องสร้างความสะดวกสบาย และ เหมาะสมกับเราด้วย ไม่ว่าจะเป็น แผนประกันที่ให้ความคุ้มครอง ราคาที่เหมาะสม รวมถึงศูนย์และอู่บริการ ที่มีให้เราเลือกใช้บริการได้อย่างสะดวกด้วยนะครับ

 1. กรุงเทพประกันภัย
 2. เมืองไทยประกันภัย
 3. ไทยวิวัฒน์
 4. MSIG Insurance
  MSIG ประกันภัย

เปรียบเทียบ ประกันภัยรถยนต์ แต่ละประเภท

เลือก หรือเลื่อนอ่านรายละเอียด

เปรียบเทียบประกันรถยนต์

7 บริษัทประกันยอดนิยม
ประจำปี 2020

 1. วิริยะประกันภัย
  บริษัทประกันวินาศภัยชั้นนำอันดับหนึ่งของประเทศไทย  ที่มาพร้อมกับแผนประกันทุกรูปแบบและความคุ้มครองที่ครอบคลุมทุกกรณีพื้นฐาน และยังมีศูนย์ซ่อมและสาขาย่อยที่พร้อมให้บริการเกือบทุกจังหวัดทั่วประเทศ
 2. ทิพยประกันภัย
  เป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย มีแผนประกันให้เลือกมากมายเพื่อตอบโจทย์การขับขี่ที่หลากหลาย เช่น TipLady ที่ออกแบบมาเพื่อให้บริการประกันภัยสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ และจุดเด่นที่ทำให้ทิพยประกันภัยเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจก็คือการบริการและความรวดเร็วในการเคลมประกัน
 3. กรุงเทพประกันภัย
  บริษัทชั้นนำอีกหนึ่งบริษัท ที่หลายๆคนมักจะประทับใจในเรื่องของการบริการ แม้ว่าจุดบริการอาจจะไม่ครอบคลุมมาก แต่กรุงเทพประกันภัย ก็เด่นเรื่องการเคลม ที่ลูกค้ามักจะบอกต่อกันว่าเคลมง่าย และไม่มีปัญหานั่นเอง
 4. ไทยวิวัฒน์
  เป็นประกันภัยที่มีความคุ้มครองให้เลือกหลากหลายแบบ มีการคำนวณและคิดเบี้ยตามจริงตามเวลาการขับขี่ เช่น ประกันรถเปิด-ปิด  ที่มีเบี้ยประกันรถยนต์ราคาไม่สูงมาก ตอบโจทย์ลูกค้าได้หลายกลุ่ม โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย
 5. เมืองไทยประกันภัย
  มีแผนประกันที่คุ้มครองครบถ้วน และยังมีเบี้ยประกันราคาที่ไม่สูงมาก เริ่มต้นในราคาเพียง 1,900 บาท และยังให้บริการดี สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าในเรื่องของการเคลมประกันที่รวดเร็ว
 6. สินมั่นคงประกันภัย
  เป็นอีกหนึ่งในบริษัทประกันภัยยอดนิยมของคนไทย ที่ให้บริการประกันรถยนต์ประเภทต่างๆ และยังมีมากกว่า 63 สาขาทั่วประเทศ มีแผนประกันให้เลือกทุกประเภท และยังมีแผนประกันที่สามารถเลือกช่วงเวลาคุ้มครองได้ไม่ว่าจะ 3, 6, 9 หรือ 12 เดือน ด้วยเบี้ยประกันในราคาที่ไม่สูงอีกด้วย
 7. อาคเนย์ประกันภัย
  มีประกันรถยนต์หลายรูปแบบ พร้อมทั้งยังมีความคุ้มครองพื้นฐานที่ครบถ้วน รวมถึงมีอู่ในเครือทั่วประเทศมากกว่า 1,760 แห่ง และมีสาขาบริการถึง 53 สาขาทั่วประเทศอีกด้วย