บริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้นนำ

car
ellipse
rectangle

ซื้อประกันรถยนต์กับบริษัทไหนดี ??

เชื่อว่าหลายๆคนต้องมีคำถามเหล่านี้ขึ้นมาเมื่อถึงเวลาต่อประกันรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ชั้น 1 บริษัทไหนดี, ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ดียังไง ต่างจากชั้น 1 อย่างไร หรือแม้กระทั่ง บริษัทประกันรถที่ไหนบริการดี เคลมไว เป็นต้น เพราะการได้บริษัทประกันรถยนต์ที่ดีก็ถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่ง และมั่นใจได้ว่าเราจะได้รับการดูแลที่ดีแน่นอนใช่ไหมล่ะครับ

บริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้นนำที่เราคัดมาเพื่อคุณ

การเลือกบริษัทประกันรถยนต์ที่ดี ไม่ใช่แค่การเลือกบริษัทที่มีชื่อเสียงและยอดนิยม แต่ต้องสร้างความสะดวกสบาย และ เหมาะสมกับเราด้วย ไม่ว่าจะเป็น แผนประกันที่ให้ความคุ้มครอง ราคาที่เหมาะสม รวมถึงศูนย์และอู่บริการ ที่มีให้เราเลือกใช้บริการได้อย่างสะดวกด้วยนะครับ

 1. กรุงเทพประกันภัย
 2. เมืองไทยประกันภัย
 3. ไทยวิวัฒน์
 4. MSIG Insurance
  MSIG ประกันภัย
 5. ทิพยประกันภัย
 6. AXA Insurance
  AXA แอกซ่าประกันภัย
 7. Thai Sri Ergo Insurance
  ไทยศรีประกันภัย
 8. LMG Insurance
  LMG แอลเอ็มจีประกันภัย
 9. เทเวศประกันภัย
  เทเวศประกันภัย

เปรียบเทียบ ประกันภัยรถยนต์ แต่ละประเภท

เลือก หรือเลื่อนอ่านรายละเอียด

เปรียบเทียบประกันรถยนต์

7 บริษัทประกันยอดนิยม
ประจำปี 2020

 1. วิริยะประกันภัย
  บริษัทประกันวินาศภัยชั้นนำอันดับหนึ่งของประเทศไทย  ที่มาพร้อมกับแผนประกันทุกรูปแบบและความคุ้มครองที่ครอบคลุมทุกกรณีพื้นฐาน และยังมีศูนย์ซ่อมและสาขาย่อยที่พร้อมให้บริการเกือบทุกจังหวัดทั่วประเทศ
 2. ทิพยประกันภัย
  เป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย มีแผนประกันให้เลือกมากมายเพื่อตอบโจทย์การขับขี่ที่หลากหลาย เช่น TipLady ที่ออกแบบมาเพื่อให้บริการประกันภัยสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ และจุดเด่นที่ทำให้ทิพยประกันภัยเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจก็คือการบริการและความรวดเร็วในการเคลมประกัน
 3. กรุงเทพประกันภัย
  บริษัทชั้นนำอีกหนึ่งบริษัท ที่หลายๆคนมักจะประทับใจในเรื่องของการบริการ แม้ว่าจุดบริการอาจจะไม่ครอบคลุมมาก แต่กรุงเทพประกันภัย ก็เด่นเรื่องการเคลม ที่ลูกค้ามักจะบอกต่อกันว่าเคลมง่าย และไม่มีปัญหานั่นเอง
 4. ไทยวิวัฒน์
  เป็นประกันภัยที่มีความคุ้มครองให้เลือกหลากหลายแบบ มีการคำนวณและคิดเบี้ยตามจริงตามเวลาการขับขี่ เช่น ประกันรถเปิด-ปิด  ที่มีเบี้ยประกันรถยนต์ราคาไม่สูงมาก ตอบโจทย์ลูกค้าได้หลายกลุ่ม โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย
 5. เมืองไทยประกันภัย
  มีแผนประกันที่คุ้มครองครบถ้วน และยังมีเบี้ยประกันราคาที่ไม่สูงมาก เริ่มต้นในราคาเพียง 1,900 บาท และยังให้บริการดี สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าในเรื่องของการเคลมประกันที่รวดเร็ว
 6. สินมั่นคงประกันภัย
  เป็นอีกหนึ่งในบริษัทประกันภัยยอดนิยมของคนไทย ที่ให้บริการประกันรถยนต์ประเภทต่างๆ และยังมีมากกว่า 63 สาขาทั่วประเทศ มีแผนประกันให้เลือกทุกประเภท และยังมีแผนประกันที่สามารถเลือกช่วงเวลาคุ้มครองได้ไม่ว่าจะ 3, 6, 9 หรือ 12 เดือน ด้วยเบี้ยประกันในราคาที่ไม่สูงอีกด้วย
 7. อาคเนย์ประกันภัย
  มีประกันรถยนต์หลายรูปแบบ พร้อมทั้งยังมีความคุ้มครองพื้นฐานที่ครบถ้วน รวมถึงมีอู่ในเครือทั่วประเทศมากกว่า 1,760 แห่ง และมีสาขาบริการถึง 53 สาขาทั่วประเทศอีกด้วย