ค้นหาประกันรถยนต์ที่ตอบโจทย์คุณที่สุด

มาสด้า2 (Mazda 2)
car
ellipse
rectangle

ประกัน รถเก๋ง มาสด้า2 (Mazda 2)

มาสด้า 2 (Mazda 2) เรียกได้ว่าเป็นรุ่นรถที่ขายดียอดนิยมของ ยี่ห้อรถเก๋งมาสด้าเลยก็ว่าได้ มีให้เลือกทั้งแบบซีดาน (รถ 4 ประตู) และแฮทช์แบ็ก (รถ 5 ประตู) รูปลักษณ์ที่มีโฉบเฉี่ยวโดดเด่นปราดเปรียวในสไตล์พรีเมี่ยม หรูหรา สปร์อต ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Less is More” ในแบบญี่ปุ่นที่เน้นความเรียบง่ายแต่สวยงาม มีเอกลักษณ์และการดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร ทำให้มาสด้า2 กลายเป็นรุ่นรถขายดีอันดับต้นๆ ของมาสด้าได้อย่างไม่มีข้อสงสัย อีกทั้งมาสด้า 2 ยังเป็นรถที่ดีไซน์ไว้เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายในแบบที่เป็นคุณ ตั้งแต่ภายนอกจนถึงการดีไซน์ภายในห้องโดยสาร

โดยห้องโดยสารภายในให้คุณได้เพลิดเพลินกับไลฟ์ไตล์ดิจิตอลกันแบบต่อเนื่อง ไม่พลาดทุกการติดต่อกับทุกการเดินทางไปพร้อมๆ กันได้ตลอดเวลา ผ่านระบบ Mazda Connect ที่มาพร้อม Apple CarPlay® และ Android Auto™*  สามารถใช้งานฟังก์ชั่นสำคัญได้ โดยแสดงข้อมูลผ่านหน้าจอสี Center Display แบบสัมผัส ด้วยขนาดจอ 7 นิ้ว มาพร้อมกับเบาะนั่งและวัสดุภายในที่คัดสรรวัสดุอย่างประณีต พิถีพิถันในทุกรายละเอียด ให้ความรู้สึกหรูหรา มีสไตล์ที่ไม่ซ้ำใครจริงๆ

นอกจากนี้ มาสด้า 2 2021 ยังเพิ่มความ ปลอดภัยในการขับขี่ด้วย ระบบ GVC ช่วยควบคุมสมรรถนะในการขี่รถให้แม่นยำและสมดุลในทุกการเดินทาง โดยเฉพาะช่วงทางโค้ง และในสถานการณ์ฉุกเฉินที่เกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัวได้ดียิ่งขึ้น คุณจะสัมผัสได้ว่าการขับรถมาสด้า 2 จะสมูทมากขึ้นเวลามีทางโค้ง และในส่วนของเครื่องยนต์ก็วิ่งในเมืองได้เพลินๆ มีเครื่องยนต์ให้เลือก 2 แบบ 1,500 cc และ 1,300 cc  เป็นรถประหยัดน้ำมันและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย


มาสด้า2 Mazda เหมาะสำหรับใคร

มาสด้า 2 Mazda2 เป็นรถยนต์ รถเก๋ง ที่ไม่ได้มีขนาดที่กว้างขวางมากนัก แต่มีพื้นที่เก็บของที่สามารถปรับแต่งได้ตามไฟลสไตล์ของผู้ขับขี่ โดยพับเบาะนั่งเพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บของได้ตามสะดวก หรือแม้แต่เป็นรถ 4 ประตู พื้นที่เก็บของด้านหลังก็กว้างขวาง และด้วยความที่เป็นรถขนาดเล็กทำให้จอดได้ง่ายขึ้น ขับรถในเมืองที่รถหนาแน่นบนท้องถนนได้คล่องตัว ดังนั้น มาสด้า 2 จึงเหมาะกับผู้ที่กำลังมองหารถเก๋งที่ใช้งานง่าย ขับสนุกสำหรับการใช้ชีวิตในเมือง หรือชานเมืองที่ใช้รถเดินทางบ่อยๆ

มาสด้า2  (Mazda 2) ประกันรถยนต์ชั้นไหนดี

มาสด้า2  ประกันรถยนต์ ชั้น 1

ซ่อมเขา ซ่อมเรา ไม่มีคู่กรณีก็เคลมได้ ได้รับความนิยมมาก เพราะประกันรถยนต์ชั้น 1 จะคุ้มครองครอบคลุมได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

มาสด้า2 ประกันรถยนต์ชั้น 2+

ซ่อมเขา ซ่อมเรา ต้องมีคู่กรณีเป็นยานพาหนะ คุ้มครองครอบคลุมความเสียหายต่อตัวรถยนต์ ผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร และคู่กรณี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

มาสด้า2  ประกันรถยนต์ ชั้น 2

ซ่อมเขา ซ่อมเรา ต้องมีคู่กรณีเป็นยานพาหนะ คุ้มครองชีวิตร่างกาย การบาดเจ็บ และเมื่อรถยนต์สูญหาย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

มาสด้า2  ประกันรถยนต์ ชั้น 3+

ครอบคลุม เบี้ยไม่แพง ซ่อมเขา ซ่อมเรา คุ้มครองผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

มาสด้า2  ประกันรถยนต์ ชั้น 3

จ่ายน้อยก็คุ้มครอง ซ่อมเขา ไม่ซ่อมเรา คุ้มครองผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

รุ่นรถยอดนิยมของ Mazda อื่นๆ

เปรียบเทียบราคา และเช็คที่สุดคุ้มที่สุด