ค้นหาประกันรถยนต์ที่ตอบโจทย์คุณที่สุด

มิตซูบิชิ มิราจ (Mitsubishi Mirage)
car
ellipse
rectangle

ประกัน มิตซูบิชิ มิราจ (Mitsubishi Mirage)

มิตซูบิชิ มิราจ (Mitsubishi Mirage) เป็นรถขนาดเล็กที่ถูกใจใครหลายๆ คน ด้วยดีไซน์ในแบบสปอร์ต ที่มาพร้อมกับราคาทีไม่แพง แถมยังมาพร้อมดีไซน์โฉบเฉี่ยวมาพร้อมกับสีสันสดใสสะดุดตาโดนใจมากขึ้น อย่างตัวกระจังหน้ารถก็ดีไซน์ไว้ให้โดดเด่นมีสไตล์ด้วยลายเส้นสีแดงที่สะท้อนตัวตนคนขับที่มีความสนุกสนาน ไฟหน้าเป็น LED ระบบควบคุมการเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ ส่วนไฟท้ายก็ดีไซน์ไว้อย่างสปอร์ตเท่มาก

ในส่วนของภายในห้องโดยสารของ มิตซูบิชิ มิราจ ก็ดีไซน์ไว้แตกต่างไม่เหมือนใคร ตกแต่งวัสดุแบบ Piano Black และ Carbon Print เบาะนั่งคนขับปรับระดับสูง-ต่ำ และเบาะนั่งหลังปรับพับแบบ 60:40 จุของได้มากขึ้น สวยงามด้วยเบาะหนังสังเคราะห์และผ้า ที่ดีไซน์ไว้อย่างพิเศษ สำหรับคนพิเศษแบบคุณเท่านั้น อีกทั้งยังตอบโจทย์ยุคเทคโนโลยีด้วยหน้าจอระบบสัมผัสขนาด 7 นิ้ว สามารถรองรับการเชื่อมต่อผ่านสมาร์ทโฟน

ได้อย่างง่ายๆ ให้สนุกไปับคุณทุกการเดินทาง เพียงเชื่อมต่อสมาร์โฟนกับ  Apple CarPlay ก็สามารถรับสายโทรเข้า-โทรออก, รับ-ส่งข้อความ พร้อมฟังเพลง หรือเปิดกูเกิลแมพได้อย่างสะดวกแล้ว

นอกจากนี้ มิตซูบิชิ มิราจ ยังเป็นรถยนต์ที่รักษ์โลกเพราะขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ขนาด 1,200 cc ปลอดภัยด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT ควบคุมการทำงานด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ช่วยให้ทุกการเปลี่ยนเกียร์เป็นไปอย่างต่อเนื่อง นุ่มนวล ยืดอายุการใช้งานของเกียร์ให้ยาวนานขึ้นได้ ที่สำคัญเป็นรถที่ประหยัดน้ำมันจากผลการทดลอง โดยทางมิตซูบิชิเอง ประหยัดน้ำมันได้สูงสุดถึง 23.3 กิโลเมตร/ลิตรเรียกได้ว่าเป็นรถเก๋งที่ตอบโจทย์ยุคปัจจุบันได้ดีจริงๆ เพราะราคารถไม่แพง ประหยัดน้ำมัน ลดมลพิษ และรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย


มิตซูบิชิ มิราจ (Mitsubishi Mirage) เหมาะสำหรับใคร

มิตซูบิชิ มิราจ เป็นรถเก๋งขนาดเล็กแบบแฮทช์แบ็ก 5 ประตู ออกแบบไว้เพื่อตอบโจทย์กับการใช้งานปัจจุบัน เน้นขนาดกะทัดรัดแต่ก็เต็มไปด้วยความคุ้มค่าการใช้งาน เพื่อให้ตอบรับกับความต้องการของคนรุ่นใหม่ ที่ให้ความสำคัญกับความคุ้มค่าในเรื่องของราคา และการประหยัดน้ำมันที่มาพร้อมกับการรักษาสิ่งแวดล้อม อีกทั้งการรถที่ต้องขับง่ายคล่องตัว และมีพื้นที่เพียงพอสำหรับครอบครัว ซึ่งมิราจผู้ใหญ่สามารถนั่งได้ถึง 5 คนเลยทีเดียว

มิตซูบิชิ มิราจ (Mitsubishi Mirage) ซื้อประกันภัยรถยนต์ ที่ไหน

มิตซูบิชิ มิราจ ซื้อประกันภัยรถยนต์ ที่ไหน

มิตซูบิชิ มิราจ (Mitsubishi Mirage) ประกันรถยนต์ชั้นไหนดี

มิตซูบิชิ มิราจ ประกันรถยนต์ ชั้น 1

ซ่อมเขา ซ่อมเรา ไม่มีคู่กรณีก็เคลมได้ ได้รับความนิยมมาก เพราะประกันรถยนต์ชั้น 1 จะคุ้มครองครอบคลุมได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

มิตซูบิชิ มิราจ ประกันรถยนต์ ชั้น 2+

ซ่อมเขา ซ่อมเรา ต้องมีคู่กรณีเป็นยานพาหนะ คุ้มครองครอบคลุมความเสียหายต่อตัวรถยนต์ ผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร และคู่กรณี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

มิตซูบิชิ มิราจ ประกันรถยนต์ ชั้น 2

ซ่อมเขา ซ่อมเรา ต้องมีคู่กรณีเป็นยานพาหนะ คุ้มครองชีวิตร่างกาย การบาดเจ็บ และเมื่อรถยนต์สูญหาย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

มิตซูบิชิ มิราจ ประกันรถยนต์ ชั้น 3+

ครอบคลุม เบี้ยไม่แพง ซ่อมเขา ซ่อมเรา คุ้มครองผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

มิตซูบิชิ แอททราจ ประกันรถยนต์ ชั้น 3

จ่ายน้อยก็คุ้มครอง ซ่อมเขา ไม่ซ่อมเรา คุ้มครองผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

รุ่นรถยอดนิยมของ Mitsubishi อื่นๆ

เปรียบเทียบราคา และเช็คที่สุดคุ้มที่สุด