ฮอนด้าซิตี้ (Honda City)

ค้นหาประกันรถยนต์ที่ตอบโจทย์คุณที่สุด

ฮอนด้าซิตี้ (Honda City)

ฮอนด้า ซิตี้ (Honda City) เป็นอีกรุ่นยอดนิยมในบ้านเรา เรียกได้ว่าตบตีกับคู่แข่งรุ่นอื่นๆ ที่สเป็คคล้ายๆ กันได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น โตโยต้าวีออส, มาสด้า 2, ฟอร์ด เฟียสตา เป็นต้น สำหรับฮอนด้า ซีตี้ เป็นรถซีดาน 4 ประตู โดยจะมี 5 รุ่นให้เลือกในประเทศไทย คือ รุ่น S (เกียร์ธรรมดา), V , V+ , SV และ SV+

สำหรับฮอนด้า ซิตี้ 2020 ซึ่งเป็นโฉมใหม่ มาพร้อมกับดีไซน์สปอร์ตสวยหรูและมีความเท่อยู่ด้วย เรียกได้ว่าดีไซน์สวยเฉียบคมทุกมุมมอง แต่ก็เป็นรถเก๋งที่เข้าถึงได้ง่ายสำหรับทุกคน ตอบโจทย์ได้กับทุกไลฟสไตล์ ฮอนด้า ซิตี้ โฉมใหม่ นอกจากโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ภายนอกแล้ว ไฟหน้าก็น่าสนใจเพราะเป็นแบบโปรเจ็กเตอร์สว่างมากเวลาวิ่งบนท้องถนนตอนกลางคืน ทำให้ทุกการเดินทางยามค่ำคืนให้คุณได้ปลอดภัยกว่าที่เคย และไฟ LED ส่องสว่างเวลากลางวันด้วยเช่นกัน

ภายในห้องโดยสารดีไซน์ไว้อย่างสวยหรูกว่าเดิม เพิ่มความสบายให้มากขึ้นด้วยเบาะนั่งสีดำสุดเท่ และออกแบบไว้ให้ได้นั่งสบายมากขึ้น อีกทั้งยังมีหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้วแบบ Advanced Touch, ปุ่มควบคุมฟังก์ชั่นต่างๆ สะดวกมากขึ้นในการขับขี่รถ ทั้ง ระบบปรับอากาศ, ระบบเครื่องเสียง หรือแม้แต่ปุ่มรับและวางสายโทรศัพท์ อีกสิ่งที่ขาดไม่ได้คือ เรื่องของระบบความปลอดภัยได้มี ABS, VSA, HSA, ESS ในทุกรุ่นกล้องมองหลังเวลาถอยจอดปรับมุมมองได้ 3 ระดับ กันเลยทีเดียว

ฮอนด้าซิตี้ Honda City เหมาะสำหรับใคร

ฮอนด้า ซิตี้ เป็นรถเก๋งที่เหมาะสำหรับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกอาชีพ แบบไม่มีข้อจำกัด โดยเฉพาะเหล่าคนเมือง หรือ แถบชานเมือง ที่ใช้รถเดินทางเป็นประจำ ฮอนด้าซิตี้เป็นรถขนาดเล็ก มีความคล่องตัวสูง เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร เรียกได้ว่าเป็นรถยนต์ รถเก๋งที่ครบเครื่องอีกหนึ่งรุ่น ดีไซน์ทันสมัยและราคารถฮอนด้าซิตี้ เมื่อเทียบกับคุณสมบัติแล้วคุ้มค่า ผ่อนต่อเดือนไม่สูงมาก อีกทั้งยังเป็นรถที่ค่อนข้างประหยัดน้ำมัน สามารถเป็นรถในฝันคันแรกของวัยทำงานได้ดีทีเดียว

ฮอนด้าซิตี้ ซื้อประกันภัยรถยนต์ ที่ไหน

วิริยประกันภัย             ทิพยประกันภัย        เมืองไทยประกันภัย       สินมั่นคง   กรุงเทพประกันภัย

ฮอนด้าซิตี้ (Honda City) ประกันรถยนต์ชั้นไหนดี

ฮอนด้าซิตี้ ประกันรถยนต์ ชั้น 1

ซ่อมเขา ซ่อมเรา ไม่มีคู่กรณีก็เคลมได้ ได้รับความนิยมมาก เพราะประกันรถยนต์ชั้น 1 จะคุ้มครองครอบคลุมได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด

ฮอนด้าซิตี้ ประกันรถยนต์ ชั้น 2+

ซ่อมเขา ซ่อมเรา ต้องมีคู่กรณีเป็นยานพาหนะ คุ้มครองครอบคลุมความเสียหายต่อตัวรถยนต์ ผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร และคู่กรณี

ฮอนด้าซิตี้ ประกันรถยนต์ ชั้น 2

ซ่อมเขา ซ่อมเรา ต้องมีคู่กรณีเป็นยานพาหนะ คุ้มครองชีวิตร่างกาย การบาดเจ็บ และเมื่อรถยนต์สูญหาย

ฮอนด้าซิตี้ ประกันรถยนต์ ชั้น 3+

ครอบคลุม เบี้ยไม่แพง ซ่อมเขา ซ่อมเรา คุ้มครองผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

ฮอนด้าซิตี้ ประกันรถยนต์ ชั้น 3

จ่ายน้อยก็คุ้มครอง ซ่อมเขา ไม่ซ่อมเรา คุ้มครองผู้ขับขี่และผู้โดยสาร