ค้นหาประกันรถยนต์ที่ตอบโจทย์คุณที่สุด

ฮอนด้าแจ๊ส (Honda Jazz)
car
ellipse
rectangle

ประกัน ฮอนด้าแจ๊ส (Honda Jazz)

ฮอนด้าแจ๊ส (Honda Jazz) เป็นอีกรุ่นขายดี นิยมอันดับต้นๆ ของรถยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า (Honda) กันเลยทีเดียว ด้วยรูปโฉมสไตล์สปอร์ต รถยนต์ 5 ประตู (Hatchback) ทำให้ดูโฉบเฉี่ยวโดดเด่นทุกมุมมอง ตั้งแต่กระจังหน้าจนถึงกันชนท้ายกันไปเลย มาพร้อมความเท่ด้วยชุดแต่งสปอร์ตใหม่รอบคัน เรียกได้ว่าการดีไซน์ภายนอกของ ฮอนด้าแจ๊ส จัดเต็มความเท่ให้กับทุกไลฟ์สไตล์ได้แบบไม่จำกัดเพศไม่จำกัดวัย

สำหรับการดีไซน์ภายในก็ทันสมัยตลอด ห้องโดยสารก็กว้างขวาง ตรอกย้ำความสปอร์ตเข้าไปอีกด้วยเบาะนั่งหนังสีดำดีไซน์เก๋ๆ ตกแต่งด้วยด้ายสีส้มฟีนิกซ์ (เฉพาะรุ่น RS) เติมเต็มความพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน อย่างกล่องเก็บแท็บเล็ต หรือแม้แต่ช่องเก็บของ และที่วางแก้วน้ำก็มีให้ด้วย ช่วยให้ทุกการเดินทางของทุกคนได้สะดวกสบายและสนุกยิ่งขึ้นกับทุกเส้นทาง

นอกจากนี้ เรื่องของการปรับเบาะนั่งของ ฮอนด้าแจ๊ส Honda Jazz รองรับไลฟ์สไตล์สนุกๆ ในแบบของคุณด้วยเบาะนั่งอัลตรา ซีท ที่ปรับเปลี่ยนเพิ่มพื้นที่ได้ถึง 4 แบบ พับได้หลากหลายสไตบ์ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในแต่ละครั้ง มาพร้อมที่เก็บของท้ายขนาดใหญ่ เก็บของได้แบบจุใจสำหรับทุกๆ กิจกรรม ฮอนด้าแจ๊ส เป็นรถขนาด 1.5 ลิตร มีทั้งเกียร์ออโต้ และเกียร์ธรรมดา และถ้าใครมองหารถเก๋งใช้งาน ประหยัดน้ำมัน ฮอนด้าแจ๊สก็ประหยัดน้ำมันได้ดีเยี่ยมกันเลยทีเดียว ฮอนด้าแจ๊ส Honda Jazz รองรับน้ำมัน E85 และประหยัดน้ำมันประมาณ 15 กม. ต่อลิตร


ฮอนด้าแจ๊ส Honda Jazz เหมาะสำหรับใคร

ฮอนด้าแจ๊ส Honda Jazz เหมาะสำหรับทุกคน ทุกไลฟสไตล์ที่ชื่นชอบความสปอร์ต แต่ที่เราเห็นส่วนมากวัยที่ชื่นชอบและเลือกใช้ รถเก๋ง ฮอนด้าแจ๊ส Honda Jazz จะเป็นวัยที่เพิ่งเริ่มทำงาน ด้วยรูปโฉมที่ทันสมัย โฉบเฉี่ยว คล่องตัวเมื่อใช้ขับขี่ในกรุงเทพ และขนาดที่ไม่ใหญ่มากทำให้ทุกการขับขี่เพลิดเพลิน ขับสนุก ขับปลอดภัยได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับราคาผ่อนฮอนด้าแจ๊สไม่สูงมาก และประหยัดน้ำมัน ช่วยให้เราประหยัดเงินและควบคุมค่าใช้จ่ายได้เช่นกัน ที่สำคัญ ฮอนด้าแจ๊ส Honda Jazz หากใช้ไปนานๆ แล้วเบื่อราคาขายไม่ตก ค่าบำรุงรักษาไม่แพงด้วย

ฮอนด้า แจ๊ส (Honda Jazz) ประกันรถยนต์ชั้นไหนดี

ฮอนด้าแจ๊ส ประกันรถยนต์ ชั้น 1

ซ่อมเขา ซ่อมเรา ไม่มีคู่กรณีก็เคลมได้ ได้รับความนิยมมาก เพราะประกันรถยนต์ชั้น 1 จะคุ้มครองครอบคลุมได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ฮอนด้าแจ๊ส ประกันรถยนต์ ชั้น 2+

ซ่อมเขา ซ่อมเรา ต้องมีคู่กรณีเป็นยานพาหนะ คุ้มครองครอบคลุมความเสียหายต่อตัวรถยนต์ ผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร และคู่กรณี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ฮอนด้าแจ๊ส ประกันรถยนต์ ชั้น 2

ซ่อมเขา ซ่อมเรา ต้องมีคู่กรณีเป็นยานพาหนะ คุ้มครองชีวิตร่างกาย การบาดเจ็บ และเมื่อรถยนต์สูญหาย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ฮอนด้าแจ๊ส ประกันรถยนต์ ชั้น 3+

ครอบคลุม เบี้ยไม่แพง ซ่อมเขา ซ่อมเรา คุ้มครองผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ฮอนด้าแจ๊ส ประกันรถยนต์ ชั้น 3

จ่ายน้อยก็คุ้มครอง ซ่อมเขา ไม่ซ่อมเรา คุ้มครองผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม


รุ่นรถยอดนิยมของ Honda อื่นๆ

เปรียบเทียบราคา และเช็คที่สุดคุ้มที่สุด