ค้นหาประกันรถยนต์ที่ตอบโจทย์คุณที่สุด

โตโยต้า วีออส (Toyota Vios)
car
ellipse
rectangle

ประกัน โตโยต้า วีออส (Toyota Vios)

วีออส (Vios) เป็นอีกรุ่นของรถยนต์ โตโยต้า ที่ขายดีและเป็นรุ่นยอดฮิตอันดับต้นๆ ของคนไทยเลยก็ว่าได้ ด้วยราคารถยนต์ไม่แพงจนเกินไปเมื่อเทียบกับสมรรถภาพ และดีไซน์สวย ทันสมัยอยู่ตลอด โตโยต้า วีออส นับได้ว่าเป็นรถที่คุ้มค่าราคาไม่แพง ไม่แรงมาก สามารถเป็นรถยนต์คันแรกสำหรับวัยเพิ่งเริ่มทำงานได้เลย เพราะตารางผ่อนรถไม่สูงมาก อีกทั้ง วีออส ยังมีความคล่องตัว และ วีออส ก็เป็นรถที่ประหยัดน้ำมัน สเปคสวยความสะดวกสบายภายในรถครบครัน อีกทั้งยังเน้นเรื่องความปลอดภัยในการขับขี่ด้วย


โตโยต้า วีออส รุ่น 2021

โตโยต้า วีออส 2021 เป็นตัวใหม่ล่าสุด มีให้เลือก 3 รุ่นด้วยกัน High Mid Entry ได้ปรับโฉมใหม่ให้ภายนอกมีดีไซน์โฉบเฉี่ยว สวยพรีเมี่ยมมากขึ้นกว่าที่เคย เหมาะกับผู้ที่ต้องการรถยนต์ เพื่อขับไปทำงานในทุกๆ วัน ใช้งานสะดวกภายในเมือง หรือจะขับขี่ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ก็ปลอดภัย เพราะ วีออส มีความเซฟตี้สูงเช่นกัน

พร้อมออกแบบภายในไว้สวยหรู สะท้อนไลฟ์สไตล์สุดพรีเมียม ดีไซน์ไว้พิเศษมาก ด้วยโทนสีดำสลับแดง พร้อมเบาะหนังสปอร์ตนั่งสบาย ที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้เป็นนักขับรถแบบสปอร์ตหรูกันเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว เติมเต็มความสะดวกด้วยดีไซน์คอนโซลสปอร์ต วัสดุภายใน โตโยต้า เขาการันตีว่า คุณภาพสูงทั้งชุด มีอุปกรณ์เพื่ออำนวยความสะดวกทั้งคนขับ และคนนั่งที่ครบครัน อีกทั้งคอนโซลด้านหน้าก็ดีไซน์สปอร์ตเช่นกัน พวงมาลัยมีปุ่มควบคุมเครื่องเสียง และมีจอแสดงผลที่ดูง่ายในแบบ Multi-information Display นอกจากนี้ยังมีจอ LCD ขนาด 7 นิ้วที่สามารถเชื่อมต่อสัญญาณ Bluetooth ได้แบบแม่นยำและมีช่องเสียบ USB ที่เตรียมพร้อมเพื่อทุกคนภายในรถอีกด้วย

Toyota Vios มีทั้งแบบเครื่องยนต์ 1.3 ลิตรและ1.5 ลิตร ต้องบอกว่าใช้งานได้ดีทั้ง 2 แบบเครื่องยนต์ อยู่ที่ว่าผู้ขับขี่รถมีไลฟสไตล์แบบใด การซื้อรถวีออส คุณก็สามารถออกแบบได้ตามไลฟสไตล์ของตัวเราเองได้


โตโยต้า วีออส เหมาะสำหรับใคร

วีออส เหมาะกับผู้ขับขี่ทุกคนที่ต้องการรถยนต์เพื่อขับไปทำงาน ง่ายๆ คล่องตัวภายในเมือง หรือชานเมือง หรือจะขับขี่ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ก็ปลอดภัย เครื่องยนต์อยู่ในเกณฑ์ดี ระบบความปลอดภัยไว้ใจได้มีคุณภาพ ที่สำคัญเรื่องของการตกแต่งภายในรถวีออสก็หรูหราเหมาะสมกับราคา

โตโยต้าวีออส ประกันรถยนต์ชั้นไหนดี

วีออส ประกันรถยนต์ ชั้น 1

ซ่อมเขา ซ่อมเรา ไม่มีคู่กรณีก็เคลมได้ ได้รับความนิยมมาก เพราะประกันรถยนต์ชั้น 1 จะคุ้มครองครอบคลุมได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

วีออส ประกันรถยนต์ ชั้น 2+

ซ่อมเขา ซ่อมเรา ต้องมีคู่กรณีเป็นยานพาหนะ คุ้มครองครอบคลุมความเสียหายต่อตัวรถยนต์ ผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร และคู่กรณี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

วีออส ประกันรถยนต์ ชั้น 2

ซ่อมเขา ซ่อมเรา ต้องมีคู่กรณีเป็นยานพาหนะ คุ้มครองชีวิตร่างกาย การบาดเจ็บ และเมื่อรถยนต์สูญหาย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

วีออส ประกันรถยนต์ ชั้น 3+

ครอบคลุม เบี้ยไม่แพง ซ่อมเขา ซ่อมเรา คุ้มครองผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

วีออส ประกันรถยนต์ ชั้น 3

จ่ายน้อยก็คุ้มครอง ซ่อมเขา ไม่ซ่อมเรา คุ้มครองผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

รุ่นรถยอดนิยมของ Toyota อื่นๆ

เปรียบเทียบราคา และเช็คที่สุดคุ้มที่สุด