ค้นหาประกันรถยนต์ที่ตอบโจทย์คุณที่สุด

โตโยต้า ยาริส (Toyota Yaris)
car
ellipse
rectangle

ประกัน โตโยต้า ยาริส (Toyota Yaris)

ยาริส เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2556 ซึ่งโตโยต้า ยาริสถูกจัดอยู่ในกลุ่มรถยนต์ขนาดเล็ก ที่มีเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร และก็มีรุ่นที่เป็นอีโคคาร์ด้วยเครื่องยนต์ 1.2 ลิตร เช่นกัน สำหรับอีโคคาร์จะมีราคาถูกกว่ารถยนต์ประเภทปกติ ซึ่งก็ได้รับการตอบรับที่ดี เพราะเป็นดีไซน์เดิม แค่เพียงมีการปรับเปลี่ยนเครื่องยนต์ลงเท่านั้น ตัว Eco Car ให้ทั้งความประหยัดและคุ้มค่าสำหรับผู้ใช้งานจริงๆ ยาริส ในประเทศไทยเรียกได้ว่า เป็นรุ่นรถยนต์ที่ขายดีเป็นอันดับต้นของประเทศไทยเลยทีเดียว ปัจจุบันยาริส มีออกมาหลายรุ่นย่อย และพัฒนาโฉมใหม่ (Minor Change) ให้เราได้เลือกแบบไม่ซ้ำใคร

สำหรับรถเกรด B-segment อย่าง Toyota Yaris ก็ได้โชว์ความเจ๋งด้วยการรับรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยม European Car of The Year 2021 ซึ่งในปีนี้เป็นปีที่สองแล้ว นับเป็นการคว้าแชมป์สองสมัยติดและในปีนี้ 2021 ยังเป็นรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นหนึ่งเดียวอีกด้วย


โตโยต้า ยาริส เอทีฟ (Toyota Yaris Ativ)

Yaris Ativ เป็นรุ่นที่มีราคาประหยัด เป็นรถอีโค คาร์  (ECO-Car) เครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 1.2 ลิตร Yaris Ativ จะเป็นซีดาน 4 ประตู ประหยัดน้ำมัน ดีไซน์สวยงามโดดเด่น อีกทั้งยังมีหลายสีให้ได้เลือกสนุกไปกับทุกๆ ไลฟสไตล์ ภายในรถมีฟังก์ชั่ครบจัดเต็ม ทำให้ขณะขับรถบนท้องถนนคุณได้สนุกจัดเต็มแบบไม่มีเบื่อตลอดเส้นทาง ผสานกับเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูงมาตรฐานที่มีให้ทุกเกรด พร้อมพาทุกคนไปพบกับความท้าทายครั้งใหม่ที่สุดของพลังการขับเคลื่อนครั้งใหม่ Yaris Ativ 2021 ราคาเริ่มต้น 539,000 บาท

โตโยต้า ยาริส (Toyota Yaris)

Yaris เป็นรถยนต์ที่ดีไซน์สปอร์ต โฉบเฉี่ยว เร้าใจสวยง่าย เป็นรุ่นรถที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากถูกปรับเปลี่ยนโฉมใหม่มาโดยตลอด แต่ยังคงโครงสร้างของความเป็น แฮทช์แบค (Hatchback) 5 ประตู ยังคงเดิมด้วยการเน้นท้ายกับหน้าสั้นเพื่อความคล่องตัวเมื่ออยู่บนท้องถนน เพิ่มเติมสีสันใหม่ให้ได้เลือกกันได้ตอบโจทย์ไลฟสไตล์โดดเด่นมากขึ้นและ ยาริส ยังให้สมรรถนะที่ดีเยี่ยมตรงใจกับผู้ใช้งาน ช่วยให้ขับรถได้อย่างสบายทั้งในเมืองและนอกเมือง Yaris 2021 ราคาเริ่มต้น 549,000 บาท

รถยาริสตัวใหม่ 2021

โตโยต้า ยาริส และ เอทีฟ เพลย์ (Toyota Yaris Ativ Play) เป็นรถยาริสตัวใหม่ ล่าสุดในปี 2021 มีการปรับโฉมใหม่ อีกทั้ง ยาริส และ เอทีฟ เพลย์ เป็นลิมิเตด อิดิชั่น มีเพียง 1,500 คัน เท่านั้นโดยจะมีสัญลักษณ์ชื่อรุ่น PLAY ท้ายรถ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ปรับโฉมใหม่ทั้งภายนอกและภายใน มีสีใหม่ที่ไม่เคยมีที่ได้ความรู้สึกสนุกกว่าที่เคย สีสันสดใสตอบโจทย์การใช้งานของคนรุ่นใหม่ได้ในทุกๆ วัน ทั้งในเรื่องของ ดีไซน์เท่ สไตล์สปร์อต และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วน เพิ่มระบบปรับอากาศพร้อมแผ่นกรองอากาศ PM2.5 ด้วย นอกจากนี้ ยาริส-เอทีฟ เพลย์ ยังเป็นรถอีโค คาร์ เป็นรถประหยัดน้ำมัน และประหยัดเงิน มาพร้อมด้วยความแตกต่างในราคาที่เข้าถึงได้จริงๆ เพิ่ม PLAY CONNECT Car Telematics เทคโนโลยีที่เชื่อมต่อระหว่างผู้ขับกับตัวรถ การใช้งานแบบใหม่ผ่านแอพพลิเคชั่น Play Connect Car Telematics ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานช่วยให้ผู้ขับขี่ได้เพลิดเพลินกว่าเดิมรถ Toyota Yaris กับ Yaris Ativ ต่างกันยังไง

1. ราคาเริ่มต้น Toyota Yaris กับ Yaris Ativ

ด้วยราคาเริ่มต้นของ Yaris จึงทำให้เป็นเจ้าของได้ง่าย และสานฝันหลายๆ คนที่อยากมีรถยนต์คันแรกด้วยเงินเดือนของตัวเอง ซึ่งราคาเริ่มต้นของ Yaris Ativ 539,000 บาท และ ราคาเริ่มต้น Yaris Hatchback 549,000 บาท ซึ่ง Yaris Ativ จะถูกกว่า Yaris เล็กน้อย แต่ราคานี้ถือว่า Toyota Yaris กับ Yaris Ativ คุ้มค่าและน่าสนใจ มีระบบความปลอดภัยมาตรฐานครบครัน

2. ดีไซน์ Toyota Yaris กับ Yaris Ativ

ดีไซน์ของ Yaris ATIV เรียบง่าย สปอร์ต ถูกใจคนที่มองหารถซีดาน รถยนต์ขนาดเล็ก 4 ประตู ที่ทันสมัย และราคาไม่แรง มีฟังก์ชั่นครบ แต่ถ้าอยากจะโฉบเฉี่ยวขึ้นมาอีกนิดก็ Yaris Hatchback  5 ประตู จะมีความสูงกว่า และความยาวของรถจะสั้นกว่านิดหน่อย เพิ่มความคล่องตัวขณะอยู่บนท้องถนนได้เป็นอย่างดี แต่การดีไซน์ในส่วนอื่นๆ ด้านข้างค่อนข้างเหมือนกันแทบไม่เห็นความแตกต่าง

3. ซื้อง่ายขายคล่อง Toyota Yaris กับ Yaris Ativ

ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ Toyota ก็สบายใจขายอยู่ไว้ใจ ยิ่งเป็นรถรุ่นยอดนิยมอย่าง Yaris ในกลุ่ม B-segment ผู้คนชอบ ให้ความสนใจใช้งานกันเยอะ ไม่เพียงแค่ในกรุงเทพ หรือตามหัวเมืองใหญ่เท่านั้น แต่แทบทุกจังหวัดทั่วประเทศเลยก็ว่าได้ ใครซื้อรถยนต์ Toyota Yaris หรือ Yaris Ativ หมดห่วงว่าราคามือสองจะหล่นแบบฮวบฮาบจนน่าตกใจ

โตโยต้ายาริส ประกันรถยนต์ชั้นไหนดี

ยาริส ประกันรถยนต์ ชั้น 1

ซ่อมเขา ซ่อมเรา ไม่มีคู่กรณีก็เคลมได้ ได้รับความนิยมมาก เพราะประกันรถยนต์ชั้น 1 จะคุ้มครองครอบคลุมได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ยาริส ประกันรถยนต์ ชั้น 2+

ซ่อมเขา ซ่อมเรา ต้องมีคู่กรณีเป็นยานพาหนะ คุ้มครองครอบคลุมความเสียหายต่อตัวรถยนต์ ผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร และคู่กรณี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ยาริส ประกันรถยนต์ ชั้น 2

ซ่อมเขา ซ่อมเรา ต้องมีคู่กรณีเป็นยานพาหนะ คุ้มครองชีวิตร่างกาย การบาดเจ็บ และเมื่อรถยนต์สูญหาย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ยาริส ประกันรถยนต์ ชั้น 3+

ครอบคลุม เบี้ยไม่แพง ซ่อมเขา ซ่อมเรา คุ้มครองผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ยาริส ประกันรถยนต์ ชั้น 3

จ่ายน้อยก็คุ้มครอง ซ่อมเขา ไม่ซ่อมเรา คุ้มครองผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

รุ่นรถยอดนิยมของ Toyota อื่นๆ

เปรียบเทียบราคา และเช็คที่สุดคุ้มที่สุด