ประกันภัยรถยนต์ ไทยศรีประกันภัย

ไทยศรีประกันภัย
rectangle

บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน)

ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจประกันวินาศภัยไทยที่มีมากกว่า 65 ปี บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้มอบความคุ้มครองที่หลากหลายประเภทและครอบคลุมในเรื่องต่างๆให้แก่ลูกค้า ด้วยผลิตภัณฑ์เช่น ประกันภัยรถยนต์ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันสุขภาพ รวมไปถึงประกันอัคคีภัย ประกันอุบัติเหตุและสุขภาพแบบกลุ่ม รวมไปถึงประกันภัยเบ็ดเตล็ดอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งในปี 2560 บริษัทฯ มีพนักงานที่มีความรู้และประสิทธิภาพ มากกว่า 425 คน รวมไปถึงเครือข่ายสาขา ศูนย์บริการ และสำนักงานตัวแทนกว่า 70 แห่งครอบคลุมทั่วประเทศ

ERGO Group เป็นกลุ่มธุรกิจประกันระดับแนวหน้าขนาดใหญ่ในประเทศเยอรมันและยุโรป และยังเป็นบริษัทลูกของ Munich Re ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทรับประกันภัยต่อระดับโลก ที่มีผลิตภัณฑ์ประกันภัยหลากหลายรูปแบบ ทำให้ ERGO Group ถูกจัดอันดับติด 1 ใน 10 กลุ่มบริษัทประกันระดับโลก โดยมีเครือข่ายครอบคลุมกว่า 30 ประเทศทั่วโลก

และในปี 2559 นั้น ได้มีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญด้วยการเซ็นสัญญาตกลงเป็นพันธมิตรร่วมกันระหว่าง บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) และ ERGO Group โดยรวมความรู้และความเชี่ยวชาญในธุรกิจประกันวินาศภัย ที่มีมายาวนานกว่า 60 ปี ผนวกกับความเชี่ยวชาญ เทคโนโลยีและระบบการปฏิบัติงานระดับนานาชาติที่จะทำให้เกิดความแข็งแกร่งและพัฒนาอย่างได้ก้าวกระโดดต่อไป

จุดเด่นของ บริษัท ไทยศรีประกันภัย

 • บริษัทมีความมั่นคงและมีความน่าเชื่อถือ
 • มีฐานะทางการเงินที่มั่นคงทำให้คู่ค้าทางธุรกิจและลูกค้ามีความมั่นใจในการใช้บริการของเรา
 • มีสาขาและศูนย์บริการครอบคลุมทั่วประเทศ

ช่องทางติดต่อ ไทยศรีประกันภัย

 • โทร
  Call Center: 1219
 • โทร
  โทร. 0-2820-7000

สถานที่ตั้ง

สำนักงานใหญ่ 126/2 ถนนกรุงธนบุรี แขวงบางลำภูล่าง เขตคลองสาน กรุงเทพฯ 10600

แบรนด์รถยนต์ยอดนิยม

 1. โตโยต้า
 2. ฮอนด้า
 3. มาสด้า
 4. มิตซูบิชิ