ประกันภัยรถยนต์ MSIG ประกันภัย

MSIG ประกันภัย
rectangle

บมจ. เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) (มหาชน)

บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) ได้มีการปรับมาเป็นบริษัทมหาชนจำกัดในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2555 และเป็นหนึ่งในสมาชิกกลุ่มบริษัทประกันภัย MS&AD ด้วยเบี้ยประกันภัยที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องมากกว่าสามพันล้านบาทต่อปี ทำให้บริษัทฯได้ดำเนินกิจการในประเทศไทยมากว่า 100 ปี

บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย มุ่งหวังที่จะเป็นบริษัทประกันวินาศภัยต่างชาติชั้นนำในประเทศไทย ที่ให้บริการด้านประกันวินาศภัยหลากหลายประเภท เช่น ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยทรัพย์สิน ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันภัยการขนส่งทางบก, ทางอากาศ และทางทะเล ประกันภัยความรับผิดต่อบุคคลภายนอก และอื่นๆ ด้วยความเชี่ยวชาญในการให้บริการแก่ลูกค้าส่วนบุคคล และลูกค้ากลุ่มบรรษัททั้งชาวไทยและต่างชาติ ผ่านช่องทางการตลาดที่หลากหลาย เช่น นายหน้าประกันภัยตัวแทนประกันภัย ธนาคารคู่ค้า ตลอดจนลูกค้าที่ทำประกันภัยโดยตรงกับทางบริษัท

โดยบริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานครและยังมีเครือข่ายสาขากว่า 14 สาขา รวมถึงศูนย์บริการสินไหมทดแทนที่ให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศ บริษัทฯมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการบริการและผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน

จุดเด่นของ บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย

 • เป็นบริษัทที่มีความมั่นคงและมีชื่อเสียงด้านการเงินในระดับสูง รวมถึงมีผลประกอบการที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง
 • มีบริการด้านประกันวินาศภัยที่หลายหลายประเภท
 • มีศูนย์บริการสินไหมทดแทนที่คอยให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศ

ช่องทางติดต่อ สำนักงานใหญ่ MSIG ประกันภัย

 • โทร
  โทร 02-825-8888
 • โทร
  สายด่วน 1259

สถานที่ตั้ง

บมจ. เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) 1908 อาคาร เอ็ม เอส ไอ จี ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

แบรนด์รถยนต์ยอดนิยม

 1. โตโยต้า
 2. ฮอนด้า
 3. มาสด้า
 4. มิตซูบิชิ