Mazda มาสด้า

ค้นหาประกันรถยนต์ที่ตอบโจทย์คุณที่สุด

มาสด้า (Mazda)

รถยนต์มาสด้า เป็นรถยนต์กล้าที่จะแตกต่าง ฉีกทุกดีไซน์ โดยเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของมาสด้า โดยในประเทศไทยมีด้วยกันทั้งหมด 12 รุ่น ซึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด 3 รุ่นคือ มาสด้า2 (Mazda2), มาสด้า 3 (Mazda3) และ CX-3 โดย มาสด้า2 และ มาสด้า3 สะท้อนตัวตนที่เป็นเอกลักษณ์ของมาสด้าได้เป็นอย่างดี

รุ่นรถยนต์ มาสด้า ขายดี

มาสด้า2 (Mazda2)

มาสด้า2 เป็นรุ่นที่สะท้อนตัวตนที่เป็นเอกลักษณ์ของรถมาสด้า อย่างชัดเจน ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น โฉบเฉี่ยวสไตล์สปอ์ต โดดเด่นปราดเปรียว ขนาดกำลังดีตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคปัจจุบัน ที่ต้องการความคล่องตัว ทำให้รู้สึกขับง่ายสนุกได้กับทุกเส้นทางบนท้องถนน ช่วงล่างหนึบทุกกาคเข้าโค้งให้การใช้งานมีให้ทุกความสะดวกสบาย มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่เพิ่มความปลอดภัยให้ผู้โดยสารตลอดการเดินทาง

  • มาสด้า2 (Mazda2) ราคาเริ่มต้น 546,000 บาท ผ่อนรถ เริ่มต้น  6,500 บาท/เดือน

มาสด้า 3 (Mazda3)

มาสด้า3 เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ยอดขายดีตลอดการของ รถยนต์มาสด้าเลยทีเดียว ด้วยรูปลักษณ์ที่สง่างาม เติมความในทุกรายละเอียดสปอร์ตเท่ มีความเรียบง่าย ทั้งดีไซน์ภายนอกจนไปถึงการออกแบบและเลือกใช้วัสดุภายในที่ทันสมัย ฉีกกฎเกณฑ์แห่งการดีไซน์เต็มเปี่ยมไปด้วยความหรูหรา เท่อย่างมีระดับ ออฟชั่นแน่น และเทคโนโลยีจัดเต็ม

  • มาสด้า 3 (Mazda3) ราคาเริ่มต้น 969,000 บาท ผ่อนรถ เริ่มต้น  11,000 บาท/เดือน

ประกันรถยนต์ ยี่ห้อ แนะนำ มาสด้า

ประกันรถ มาสด้า Mazda สามารถเลือกบริษัทประกันชั้นนำได้อย่างมากมาย ซึ่งแต่ละบริษัทประกันรถยนต์ เรื่องของการคุ้มครองก็ไม่แตกต่างกันมากนัก ซึ่งผู้ขับขี่รถเก๋ง มาสด้า สามารถเลือกบริษัทประกันรถได้ตามที่ต้องการ คุ้มค่าที่สุดให้ เหมาะสมกับการใช้งานรถยนต์ ครอบคลุมคุ้มครองรถยนต์และตัวคุณเอง เพื่อที่จะได้ไม่ต้องเสียเบี้ยประกันเกินความพอดี

วิริยะประกันภัย

สำหรับ ประกันรถยนต์ วิริยะ เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ชาวคลับมาสด้าแนะนำและเลือกใช้ค่อนข้างมาก เรียกได้ว่าเป็นบริษัทชั้นนำของประเทศไทยเลยทีเดียว เปิดให้บริการมามากว่า 73 ปี ให้บริการด้านประกันภัย ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ ด้านประกันสุขภาพ ท่องเที่ยว วินาศภัย เป็นต้น ดังนั้น หากผู้ใช้รถเก๋ง มาสด้า ใช้บริการประกันภัยรถยนต์ วิริยะ ได้อย่างอุ่นใจ

  • ประกันภัยรถยนต์ วิริยะ โทร 0 2239 1557
  • Call Center 1557

เมืองไทยประกันภัย


เป็นประกันรถยนต์ ที่ผู้ขับขี่ มาสด้า เลือกใช้ค่อนข้างมากเช่นกัน ครอบคลุม ครบครัน ปกป้องทั้งรถมาสด้าที่คุณรัก และตัวคุณเอง เมืองไทยประกันภัย เป็นอีกหนึ่งบริษัท ประกัน รถยนต์ ชั้นนำของประเทศไยท ที่ให้ความอุ่นใจได้ในทุกๆ การเดินทาง ด้วยแผนประกันรถยนต์ที่มีให้เลือกตอบโจทย์ตามความต้องการ คุ้มครองครบทั้งชีวิต ทรัพย์สิน และความเสียหายต่อตัวรถ แม้จะเป็นอุบัติเหตุที่ไม่มีคู่กรณี รวมไปถึงการคุ้มครองความเสียหายจากภัยธรรมชาติ

  • เมืองไทยประกันภัย โทร.0 2665 4000, 0 2290 3333
  • Call Center 1484

ทิพยประกันภัย

ทิพยประกันรถยนต์ เปิดให้บริการมาแล้ว 69 ปี เป็นอีกหนึ่งผู้นำทางการประกันวินาศภัย ประกันรถยนต์ และมีหลากหลายประกันภัยให้คุณได้เลือก โดยผู้ใช้รถเก๋ง มาสด้า สามารถเลือกประกันที่ใช่ตามความต้องการ มาพร้อมกับโปรโมชั่น และบริการที่ดีอย่างน่าประทับใจ เช็คราคาและซื้อได้ทันทีตลอด 24 ชม. อุ่นใจได้ในทุกเส้นทางกับทิพยประกันภัย

  • ทิพยประกันภัย โทร 0 2239 2200
  • Call Center 1736

สินมั่นคง

สินมั่นคง เป็นอีกหนึ่งแบรนด์บริษัทประกันรถยนต์ ที่ได้รับความสนใจเป็นอันดับต้น โดยเปิดให้บริการมาแล้วกว่า 20 ซึ่งดำเนินธุรกิจรับประกันวินาศภัย 4 ประเภท ได้แก่ ประกันภัยรถยนต์ ประกันอัคคีภัย ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง และ ประกันภัยเบ็ดเตล็ด สินมั่นคงมีศูนย์ซ่อมในเครือให้คุณได้เลือกใช้บริการมากมาย เป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ และมั่นใจได้อีกหนึ่งบริษัทประกันรถยนต์ ที่ผู้ขับ มาสด้า เลือกใช้บริการเช่นกัน

  • สินมั่นคง โทร. 0 2378 7000
  • Call Center 1596

มาสด้า (Mazda) ประกันภัยรถยนต์ ชั้นไหนดี

สำหรับ ผู้ใช้รถเก๋ง มาสด้า สามารถซื้อประกันรถยนต์ หรือต่อประกันรถยนต์ ได้เองแบบง่ายๆ ด้วยการซื้อประกันรถยนต์ ออนไลน์ รถเก๋ง มาสด้า Mazda มีประกันรถให้เลือกใช้บริการได้ทั้ง  5 ประเภท เลือกตามความคุ้มครอง ที่ครอบคลุมอย่างคุ้มค่าการใช้รถของคุณ สามารถเปรียบเทียบและเช็คราคาประกันภัยรถยนต์ มาสด้า ได้ทุกประเภท ได้แบบสะดวกรวดเร็วบนเว็บไซต์ ของชัวร์ครับ

ประกันภัยรถยนต์ มาสด้า ชั้น 1

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เป็นชั้นประกันที่เราแนะนำให้กับ ผู้ใช้รถมาสด้า นอกจากเป็นชั้นที่ได้รับความนิยมมากแล้ว เรื่องค่าใช้จ่ายของอะไหล่รถมาสด้า หากมีการเคลมราคาค่อนข้างสูง ดังนั้นประกันรถชั้น 1 จึงคุ้มค่าที่สุด เพราะประกันรถยนต์ชั้น 1 จะคุ้มครองครอบคลุมได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด คือ ไม่ว่าอุบัติเหตุทางรถยนต์ของคุณจะมีคู่กรณีหรือไม่ก็สามารถเคลมได้ ซ่อมให้ ซ่อมเขา ซ่อมเรา คุ้มครองแม้แต่ รถสูญหาย ไฟไหม้ ดังนั้นราคาประกันภัยประเภท 1 จะมีราคาค่อนข้างสูงสุดหากเทียบกับประกันประเภทอื่น แต่ถือได้ว่าเป็นประกันรถยนต์ที่ได้รับคุ้มครองได้อย่างคุ้มค่าที่สุด

ประกันภัยรถยนต์ มาสด้า ชั้น 2+

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ เป็นประเภทประกันรถยนต์ ที่คนใช้ มาสด้า ได้รับความนิยมลองลงมา คุ้มครองครอบคลุมความเสียหายต่อตัวรถยนต์ ผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร และคู่กรณี ซ่อมเขา ซ่อมเรา คุ้มครองกรณี รถสูญหาย และไฟไหม้ แต่ต่างจากประกันชั้น 1 ตรงที่ต้องมีคู่กรณีเป็นยานพาหนะเท่านั้น

ประกันภัยรถยนต์ มาสด้า ชั้น 2

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 เป็นอีกหนึ่งประเภทที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เป็นประเภทที่ได้รับความนิยมคุ้มครองครอบคลุมความเสียหายต่อตัวรถยนต์ ซ่อมเขา ต้องมีคู่กรณีเป็นยานพาหนะเท่านั้น คุ้มครองชีวิตร่างกาย การบาดเจ็บ และเมื่อรถยนต์สูญหาย

ประกันภัยรถยนต์ มาสด้า ชั้น 3+

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ นั้นถือว่าเป็นประเภทที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้ใช้รถที่ไม่อยากจ่ายเยอะ แต่ก็อยากได้รับการคุ้มครอง เป็นประกันรถยนต์ ที่ค่าเบี้ยไม่สูง คุ้มครองครอบคลุมแบบ ซ่อมเขา ซ่อมเรา ไม่คุ้มครองรถสูญหาย และไฟไหม้ และต้องมีคู่กรณีเป็นยานพาหนะเท่านั้น

ประกันภัยรถยนต์ มาสด้า ชั้น 3

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 เป็นประเภทที่เหมาะกับคนที่ใช้รถยนต์น้อย หรือไม่ค่อยใช้เท่าไร เพราะการคุ้มครองเพียงแค่ ซ่อมเขา เท่านั้น ไม่ซ่อมเราเลย อีกทั้งยังไม่คุ้มครองรถสูญหาย และไม่คุ้มครองรถไฟไหม้

ประกันรถยนต์ชั้น 1 มาสด้า เลือกซ่อมอู่ หรือ ซ่อมห้าง

ประกันรถยนต์ ซ่อมห้าง (ซ่อมศูนย์)

คำว่าซ่อมห้าง หรือซ่อมศูนย์คือ ความหมายเดียวกัน เป็นการเข้ารับการซ่อมที่ศูนย์บริการของรถมาสด้า หรือ อู่มาตรฐานคุณภาพดีเทียบเท่ากับศูนย์มาสด้า โดยทั่วไปบริษัทประกันรับทำประกันซ่อมห้างสำหรับรถใหม่อายุ 1-4 ปี (ขึ้นอยู่กับนโยบายบริษัท) ซึ่งหาก ผู้ใช้รถ มาสด้า เลือกซ่อมห้างเบี้ยประกันจะแพงกว่า ซ่อมอู่เนื่องจากศูนย์บริการของรถมาสด้ามีค่าแรง ค่าอะไหล่ที่ราคาสูง จึงทำให้ราคาประกันที่เลือกซ่อมห้างก็มีราคาสูงขึ้นตามเช่นกัน

ประกันรถยนต์ ซ่อมอู่

คือการซ่อมกับที่อู่ทั่วไป ที่มีข้อตกลงไว้กับบริษัทประกัน หากรถเก๋ง มาสด้า จำเป็นต้องเปลี่ยนอะไหล่ในการซ่อม โดยการซ่อมอู่เบี้ยประกันจะถูกลง เพราะบริษัทประกันมีการพิจารณาเรื่องการเปลี่ยนอะไหล่ตามความเหมาะสม อีกทั้งค่าแรงซ่อมอู่ไม่สูง ค่าอะไหล่บางอย่างอาจใช้มือสองหรือเทียบเท่าทดแทนได้ จึงทำให้ราคาซ่อมอู่ถูกกว่าซ่อมห้าง

สำหรับผู้ใช้รถ มาสด้า มีความสะดวกสบายในการเลือกซื้อประกันรถยนต์เป็นอย่างมาก เนื่องจากมีอู่ซ่อมรถให้เลือกเยอะทั่วประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นโดยศูนย์มาสด้า หรืออู่ที่ได้มาตรฐาน ในเครือของบริษัทประกันภัยที่เข้าร่วมโครงการใกล้บ้านคุณ

อู่ซ่อมรถ มาสด้า ใกล้ฉัน

หากคุณกำลังมองหาประกันรถยนต์ มาสด้า ที่คุ้มค่าที่สุด ในราคาเหมาะสมที่สุด ก็สามารถเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ เพิ่มเติมไปได้เลยด้ววยตนเอง รับรองว่าต้องมีประกันรถ ที่ถูกใจคุณอยู่อย่างแน่นอน