รถเก๋ง มิตซูบิชิ (Mitsubishi)

ค้นหาประกันรถยนต์ที่ตอบโจทย์คุณที่สุด

รถเก๋ง มิตซูบิชิ (Mitsubishi)

รถยนต์ มิตซูบิชิ (Mitsubishi) ประเทศไทย มีด้วยกันทั้งหมด 7 รุ่น แต่รุ่นนิยมและราคาประหยัด ราคาไม่แพงแต่คุณภาพเต็มเปี่ยม ก็คือ  มิราจ (Mirage) กับ แอททราจ (Attrage) อีกทั้งยังขายดีเป็นอันดับต้นๆ ของรถยนต์มิตซูบิชิอีกด้วย ความโดดเด่นของรถยนต์มิตซูบิชิ คือเน้นความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมไปด้วยสมรรถนะ ความปลอดภัย และเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อสร้างคุณภาพให้และความมั่นใจให้กับผู้ใช้รถมิตซูบิชิทุกคน

รุ่นรถยนต์ มิตซูบิชิ ขายดี

มิตซูบิชิ มิราจ (Mitsubishi Mirage)

มิราจ (Mirage) เป็นรถขนาดเล็กที่รถยนต์ที่ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟสไตล์ ด้วยดีไซน์ใหม่เร้าใจสุดแตกต่างไม่ซ้ำใคร ภายนอกมีสีให้เลือกหลากหลาย เติมเต็มความสะดวกด้วยฟังก์ชั่นเทคโนโลยีใหม่ๆ ภายในรถเบาะหลังพับแบบ 60:40 สามารถจุของได้เยอะ อีกทั้งยังมีการเสริมระบบความปลอดภัย ช่วยลดความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากการชน โดยใช้คลื่นเรดาร์ตรวจจับวัตถุด้านหน้าในระยะไม่เกิน 4 เมตร อีกทั้งขณะที่เกียร์อยู่ตำแหน่ง “D” หากมีการเหยียบคันเร่งผิดพลาดอย่างรุนแรง และรวดเร็ว

  • มิตซูบิชิ มิราจ (Mitsubishi Mirage) ราคาเริ่มต้น 474,000​ บาท ผ่อนรถ เริ่มต้น  5,000 บาท/เดือน

มิตซูบิชิ แอททราจ (Mitsubishi Attrage)

แอททราจ (Attrage) เป็นอีกหนึ่งรุ่นขายดีของ มิตซูบิชิ ด้วยความที่เป็นรถราคาประหยัด แต่เรื่องของฟังก์ชั่นต่างๆ ครบเครื่องมาก โดดเด่นในเรื่องของการดีไซน์สไตล์สปอร์ตสวยเท่ ทั้งด้านนอกและด้านใน ภายในห้องโดยสารกว้างขวางใช้งานได้อย่างเต็มที่กว่าที่เคย ถึงแม้จะเป็นรถขนาดเล็กแต่เรื่องของความปลอดภัยก็เต็มเปี่ยมด้วยเสริมระบบความปลอดภัย ด้วยการประเมินระยะห่างจากรถยนต์คันหน้า หากพบว่ามีความเสี่ยงที่จะชนรถยนต์คันหน้าในช่องทางเดียวกัน ระบบจะทำการเตือนและช่วยชะลอความเร็วพร้อมเพิ่มแรงดันน้ำมันเบรกอีกด้วย

  • มิตซูบิชิ แอททราจ (Mitsubishi Attrage) ราคาเริ่มต้น 494,000 บาท ผ่อนรถ เริ่มต้น  6,000 บาท/เดือน

ประกันรถยนต์ ยี่ห้อ แนะนำ มิตซูบิชิ

ประกันรถยนต์ รถเก๋ง มิตซูบิชิ สามารถเลือกบริษัทประกันชั้นนำได้อย่างมากมาย ซึ่งแต่ละบริษัทประกันรถยนต์ เรื่องของการคุ้มครองก็ไม่แตกต่างกันมากนัก ซึ่งผู้ขับขี่รถเก๋ง มิตซูบิชิ สามารถเลือกบริษัทประกันรถได้ตามที่ต้องการ โดยเลือกประกันรถที่คุ้มค่าที่สุด ให้เหมาะสมกับการใช้งานรถยนต์ ครอบคลุมคุ้มครองรถยนต์และตัวคุณเอง เพื่อที่จะได้ไม่ต้องเสียเบี้ยประกันราคาที่แพงเกินความพอดี

โตเกียวมารีน ประกันภัย

โตเกียวมารีน บริษัทประกันภัยแรกในประเทศญี่ปุ่น ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานกว่า 140 ปี โดยครอบคลุมทั่วโลกถึง 45 ประเทศ โดยเน้นการให้บริการประกันวินาศภัย และประกันชีวิตที่ครบวงจร สำหรับประเทศไทยเอง โตเดียวมารีน ก็เป็นอีกหนึ่งประกันรถยนต์ ที่ทาง กลุ่มคนใช้รถยนต์ มิตซูบิชิ นิยมเป็นอย่างมาก

  • โตเกียวมารีน ประกันภัย โทร. 0 2650 1400

วิริยะประกันภัย

สำหรับ ประกันรถยนต์ วิริยะ เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ประกันที่เรียกได้ว่าเป็นบริษัทชั้นนำของประเทศไทยเลยทีเดียว เปิดให้บริการมามากว่า 73 ปี ให้บริการด้านประกันภัย ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ ด้านประกันสุขภาพ ท่องเที่ยว วินาศภัย เป็นต้น ดังนั้น หากผู้ใช้รถเก๋ง มิตซูบิชิ ใช้บริการประกันภัยรถยนต์ วิริยะ ได้อย่างอุ่นใจ

  • ประกันภัยรถยนต์ วิริยะ โทร 0 2239 1557
  • Call Center 1557

เมืองไทยประกันภัย

เป็นประกันรถยนต์ที่ใช้รถยนต์ เลือกใช้ค่อนข้างมากเช่นกัน ครอบคลุม ครบครัน ปกป้องทั้ง รถยนต์ มิตซูบิชิ ที่คุณรัก และตัวคุณเอง เมืองไทยประกันภัย เป็นอีกหนึ่งบริษัท ประกัน รถยนต์ ชั้นนำของประเทศไยท ที่ให้ความอุ่นใจได้ในทุกๆ การเดินทาง ด้วยแผนประกันรถยนต์ที่มีให้เลือกตอบโจทย์ตามความต้องการ คุ้มครองครบทั้งชีวิต ทรัพย์สิน และความเสียหายต่อตัวรถ แม้จะเป็นอุบัติเหตุที่ไม่มีคู่กรณี รวมไปถึงการคุ้มครองความเสียหายจากภัยธรรมชาติ

  • เมืองไทยประกันภัย โทร.0 2665 4000, 0 2290 3333
  • Call Center 1484

ทิพยประกันภัย

ทิพยประกันรถยนต์ เปิดให้บริการมาแล้ว 69 ปี เป็นอีกหนึ่งผู้นำทางการประกันวินาศภัย ประกันรถยนต์ และมีหลากหลายประกันภัยให้คุณได้เลือก โดยผู้ใช้รถเก๋ง มาสด้า สามารถเลือกประกันที่ใช่ตามความต้องการ มาพร้อมกับโปรโมชั่น และบริการที่ดีอย่างน่าประทับใจ เช็คราคาและซื้อได้ทันทีตลอด 24 ชม. อุ่นใจได้ในทุกเส้นทางกับทิพยประกันภัย

  • ทิพยประกันภัย โทร 0 2239 2200
  • Call Center 1736

มิตซูบิชิ (Mitsubishi) ประกันรถยนต์ ชั้นไหนดี

การซื้อประกันรถยนต์ หรือการต่อประกันรถยนต์ ปัจจุบันเป็นเรื่องง่ายที่สามารถทำเองได้แล้ว ไม่ว่าใครก็สามารถซื้อประกันรถยนต์ ออนไลน์ได้เอง ประกันรถยนต์ มิตซูบิชิ (Mitsubishi) แบ่งเป็น 5 ประเภท คุณสามารถเปรียบเทียบและเช็คราคาประกันภัยรถยนต์มิตซูบิชิทุกประเภท ได้แบบสะดวกรวดเร็วบนเว็บไซต์ ของชัวร์ครับ

ประกันรถยนต์ มิตซูบิชิ ชั้น 1

ประกันรถยนต์ชั้น 1 สำหรับประเภทนี้จะได้รับความนิยมมาก ในผู้ใช้รถเก๋ง มิตซูบิชิ เพราะประกันรถยนต์ชั้น 1 จะคุ้มครองครอบคลุมได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด คือ ไม่ว่าอุบัติเหตุทางรถยนต์ของคุณจะมีคู่กรณีหรือไม่ก็สามารถเคลมได้ ซ่อมให้ ซ่อมเขา ซ่อมเรา คุ้มครองแม้แต่ รถสูญหาย ไฟไหม้ ดังนั้นราคาประกันภัยประเภท 1 จะมีราคาค่อนข้างสูงสุดหากเทียบกับประกันประเภทอื่น แต่เป็นประกันรถยนต์ชั้นที่ได้รับความนิยม และคุ้มครองได้อย่างคุ้มค่าที่สุด

ประกันรถยนต์ มิตซูบิชิ ชั้น 2+

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ เป็นประเภทประกันรถยนต์ มิตซูบิชิ ที่ได้รับความนิยมลองลงมา คุ้มครองครอบคลุมความเสียหายต่อตัวรถยนต์ ผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร และคู่กรณี ซ่อมเขา ซ่อมเรา คุ้มครองกรณี รถสูญหาย และไฟไหม้ แต่ต่างจากประกันชั้น 1 ตรงที่ต้องมีคู่กรณีเป็นยานพาหนะเท่านั้น

ประกันรถยนต์ มิตซูบิชิ  ชั้น 2

ประกันรถยนต์ชั้น 2 เป็นอีกหนึ่งประเภทที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เป็นประเภทที่ได้รับความนิยมคุ้มครองครอบคลุมความเสียหายต่อตัวรถยนต์ ซ่อมเขา ต้องมีคู่กรณีเป็นยานพาหนะเท่านั้น คุ้มครองชีวิตร่างกาย การบาดเจ็บ และเมื่อรถยนต์สูญหาย

ประกันรถยนต์ มิตซูบิชิ  ชั้น 3+

ประกันรถยนต์ชั้น 3+ นั้นถือว่าเป็นประเภทที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้ใช้รถที่ไม่อยากจ่ายเยอะ แต่ก็อยากได้รับการคุ้มครอง เป็นประกันรถยนต์ ที่ค่าเบี้ยไม่สูง คุ้มครองครอบคลุมแบบ ซ่อมเขา ซ่อมเรา ไม่คุ้มครองรถสูญหาย และไฟไหม้ และต้องมีคู่กรณีเป็นยานพาหนะเท่านั้น

ประกันภัยรถยนต์ มิตซูบิชิ ชั้น 3

ประกันรถยนต์ชั้น 3 เป็นประเภทที่เหมาะกับคนที่ใช้รถยนต์น้อย หรือไม่ค่อยใช้เท่าไร เพราะการคุ้มครองเพียงแค่ ซ่อมเขา เท่านั้น ไม่ซ่อมเราเลย อีกทั้งยังไม่คุ้มครองรถสูญหาย และไม่คุ้มครองรถไฟไหม้

ประกันรถยนต์ชั้น 1 มิตซูบิชิ เลือกซ่อมอู่ หรือ ซ่อมห้าง

ประกันรถยนต์ ซ่อมห้าง (ซ่อมศูนย์)

คำว่าซ่อมห้าง หรือซ่อมศูนย์คือ ความหมายเดียวกัน เป็นการเข้ารับการซ่อมที่ศูนย์บริการของรถมิตซูบิชิ หรือ อู่มาตรฐานคุณภาพดีเทียบเท่ากับศูนย์มิตซูบิชิ โดยทั่วไปบริษัทประกันรับทำประกันซ่อมห้างสำหรับรถใหม่อายุ 1-4 ปี (ขึ้นอยู่กับนโยบายบริษัท) ซึ่งหาก ผู้ใช้รถ มิตซูบิชิ  เลือกซ่อมห้างเบี้ยประกันจะแพงกว่า ซ่อมอู่เนื่องจากศูนย์บริการของรถมาสด้ามีค่าแรง ค่าอะไหล่ที่ราคาสูง จึงทำให้ราคาประกันที่เลือกซ่อมห้างก็มีราคาสูงขึ้นตามเช่นกัน

ประกันรถยนต์ ซ่อมอู่

คือการซ่อมกับที่อู่ทั่วไป ที่มีข้อตกลงไว้กับบริษัทประกัน หากรถเก๋ง มิตซูบิชิ จำเป็นต้องเปลี่ยนอะไหล่ในการซ่อม โดยการซ่อมอู่เบี้ยประกันจะถูกลง เพราะบริษัทประกันมีการพิจารณาเรื่องการเปลี่ยนอะไหล่ตามความเหมาะสม อีกทั้งค่าแรงซ่อมอู่ไม่สูง ค่าอะไหล่บางอย่างอาจใช้มือสองหรือเทียบเท่าทดแทนได้ จึงทำให้ราคาซ่อมอู่ถูกกว่าซ่อมห้าง

สำหรับผู้ใช้รถ มิตซูบิชิ มีความสะดวกสบายในการเลือกซื้อประกันรถยนต์เป็นอย่างมาก เนื่องจากมีอู่ซ่อมรถให้เลือกเยอะทั่วประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นโดยศูนย์มิตซูบิชิ หรืออู่ที่ได้มาตรฐาน ในเครือของบริษัทประกันภัยที่เข้าร่วมโครงการใกล้บ้านคุณ

อู่ซ่อมรถ มิตซูบิชิ ใกล้ฉัน

หากคุณกำลังมองหาประกันรถยนต์ มิตซูบิชิ  ที่คุ้มค่าที่สุด ในราคาเหมาะสมที่สุด ก็สามารถเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ เพิ่มเติมไปได้เลยด้ววยตนเอง รับรองว่าต้องมีประกันรถ ที่ถูกใจคุณอยู่อย่างแน่นอน