Honda ฮอนด้า

ค้นหาประกันรถยนต์ที่ตอบโจทย์คุณที่สุด

รถเก๋ง ฮอนด้า (Honda)

รถยนต์ ฮอนด้า ในประเทศไทย มีด้วยกันทั้งหมด 11 รุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นก็เรียกได้ว่าคลองตลาดรถยนต์ในประเทศไทยเป็นอันนดับต้นๆ เลยทีเดียว ซึ่งในประเทศไทยรุ่นที่ได้รับความนิยมที่สุด จะเป็น ฮอนด้าแจ๊ส (Honda Jazz), ฮอนด้าซิตี้ (Honda City) และ ฮอนด้า ซีวิค (Honda Civic) รถยนต์ฮอนด้า โดดเด่นในเรื่องดีไซน์สไตล์สปอร์ต ล้ำสมัย มีนวัตกรรมใหม่ๆ ให้เกิดขึ้นในอุตสาหกรรมยานยนต์เสมอ อีกทั้งยังเพิ่มความน่าเชื่อถือด้วยการคว้ารางวัลแบรนด์รถยนต์ที่น่าเชื่อถือ 9 ปีซ้อน

รุ่นรถ ฮอนด้า ขายดี

ฮอนด้าแจ๊ส (Honda Jazz)

แจ๊ส ถือเป็นรุ่นที่ขายดีอันดับต้นๆ ของรถยนต์ ฮอนด้า ด้วยความที่มีดีไซน์โฉบเฉี่ยว ทันสมัย มาพร้อมกับราคาที่ไม่สูงมาก จึงทำให้ฮอนด้าแจ๊ส เป็นรถยนต์รุ่นที่นิยมมากในวัยรุ่นและวัยทำงาน รองรับได้ทุกไลฟ์สไตล์ ความโดดเด่นของฮอนด้าแจ๊ส คือ เทคโนโลยีทันสมัย ห้องโดยสารกว้าง มาพร้อมกับที่นั่งแถวหลังที่พับเก็บได้ ทำให้เพิ่มพื้นที่เก็บของได้ถึง 906 ลิตรเลยทีเดียว เห็นภายนอกเล็กๆ แต่ภายในรถเก็บของได้เยอะมาก

 • ฮอนด้าแจ๊ส (Honda Jazz) ราคาเริ่มต้น 555,000 บาท ผ่อนรถ เริ่มต้น  5,000 บาท/เดือน

ฮอนด้าซิตี้ (Honda City)

ถ้าพูดถึงรุ่นรถยนต์ของฮอนด้า ซีตี้ (City) ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่นิยมมากในวงการยานยนต์ราคาไม่แรง แต่ประโยชน์และคุณภาพจัดเต็ม เมื่อเทียบกับราคาของรถยนต์ ฮอนด้าซิตี้ (Honda City) ด้วยดีไซน์ล้ำสมัย ในสไตล์สปอร์ต ทันสมัยด้วยคอนโซลหน้าพร้อมหน้าจอสัมผัส 8 นิ้ว ที่สวยงามและการใช้งานที่สะดวกมากขึ้นสำหรับผู้ขับขี่รถยนต์ อีกทั้งยังมีสีให้ได้เลือกใช้อีกมากมายตอบโจทย์ความชอบที่มีความหลากหลายกว่าที่ผ่านมา

 • ฮอนด้าซิตี้ (Honda City) ราคาเริ่มต้น 579,500 บาท ผ่อนรถ เริ่มต้น  5,500 บาท/เดือน
 • ฮอนด้าซิตี้ อี:เทคโนโลยี (Honda City e:HEV) ราคาเริ่มต้น 839,000 บาท ผ่อนรถ เริ่มต้น  10,129 บาท/เดือน

ประกันรถยนต์ ยี่ห้อ แนะนำ รถเก๋ง ฮอนด้า

ประกันรถยนต์ ฮอนด้า มีบริษัทให้เลือกทำมากมาย ซึ่งแต่ละที่เรื่องของการคุ้มครองก็ไม่แตกต่างกันมากนัก ซึ่งผู้ขับขี่รถเก๋ง ฮอนด้า สามารถเลือกบริษัทประกันภัยได้ตามที่เราต้องการ และเหมาะสมกับการใช้งานรถยนต์ ครอบคลุมคุ้มครองรถยนต์และตัวคุณเอง

วิริยะประกันภัย

ประกันรถยนต์ วิริยะ เรียกได้ว่าเป็นบริษัทชั้นนำของประเทศ เปิดให้บริการมามากว่า 73 ปี ให้บริการด้านประกันภัย ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ ด้านประกันสุขภาพ ท่องเที่ยว วินาศภัย เป็นต้น ดังนั้น หากผู้ใช้รถเก๋ง ฮอนด้า จึงใช้บริการประกันภัยรถยนต์ วิริยะ ได้อย่างอุ่นใจ

 • ประกันภัยรถยนต์ วิริยะ โทร 0 2239 1557
 • Call Center 1557

ทิพยประกันภัย

ทิพยประกันรถยนต์ เปิดให้บริการมาแล้ว 69 ปี เป็นอีกหนึ่งผู้นำทางการประกันวินาศภัย ประกันรถยนต์ และมีหลากหลายประกันภัยให้คุณได้เลือก โดยผู้ใช้รถเก๋ง ฮอนด้า สามารถเลือกประกันที่ใช่ตามความต้องการ มาพร้อมกับโปรโมชั่น และบริการที่ดีอย่างน่าประทับใจ เช็คราคาและซื้อได้ทันทีตลอด 24 ชม. อุ่นใจได้ในทุกเส้นทางกับทิพยประกันภัย

 • ทิพยประกันภัย โทร 0 2239 2200
 • Call Center 1736

สินมั่นคง

สินมั่นคง เป็นอีกหนึ่งแบรนด์บริษัทประกันรถยนต์ ที่ได้รับความสนใจเป็นอันดับต้น โดยเปิดให้บริการมาแล้วกว่า 20 ซึ่งดำเนินธุรกิจรับประกันวินาศภัย 4 ประเภท ได้แก่ใ ประกันภัยรถยนต์ ประกันอัคคีภัย ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง และ ประกันภัยเบ็ดเตล็ด สินมั่นคงมีศูนย์ซ่อมในเครือให้คุณได้เลือกใช้บริการมากมาย เป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ และมั่นใจได้อีกหนึ่งบริษัทประกันรถยนต์เช่นกัน

 • สินมั่นคง โทร. 0 2378 7000
 • Call Center 1596

เมืองไทยประกันภัย

เป็นประกันรถยนต์ ที่ครอบคลุม ครบครัน ปกป้องทั้งรถฮอนด้าที่คุณรัก และตัวคุณเอง เมืองไทยประกันภัย เป็นอีกหนึ่งบริษัท ประกัน รถยนต์ ชั้นนำของประเทศไยท ที่ให้ความอุ่นใจได้ในทุกๆ การเดินทาง ด้วยแผนประกันรถยนต์ที่มีให้เลือกตอบโจทย์ตามความต้องการ คุ้มครองครบทั้งชีวิต ทรัพย์สิน และความเสียหายต่อตัวรถ แม้จะเป็นอุบัติเหตุที่ไม่มีคู่กรณี รวมไปถึงการคุ้มครองความเสียหายจากภัยธรรมชาติ

 • เมืองไทยประกันภัย โทร. 0 2665 4000, 0 2290 3333
 • Call Center 1484

วิริยะ ประกันภัย - คุ้มครองรอบด้าน ด้วยบริการจากมืออาชีพ

ทิพยประกันภัย - อุ่นใจได้ในทุกเส้นทางสินมั่นคง - มาเร็ว เคลมเร็ว ซ่อมเร็ว

เมืองไทยประกันภัย - คุ้มครอง ครอบคลุม ครบครัน

ฮอนด้า (Honda) ประกันรถยนต์ชั้นไหนดี

การซื้อประกันรถยนต์ หรือการต่อประกันรถยนต์ รถเก๋ง กลายเป็นเรื่องง่ายแล้วไม่ว่าใครก็สามารถซื้อประกันรถเก๋ง ออนไลน์ได้เอง สำหรับ ประกันรถยนต์ ฮอนด้า Honda ก็ซื้อได้ผ่านออนไลน์เช่นกัน โดยสามารถเลือกซื้อประกันได้ตามความต้องการที่คุ้มครองอย่างคุ้ม ทั้ง 5 ประเภท คุณสามารถเปรียบเทียบและเช็คราคาประกันภัยรถยนต์ฮอนด้าทุกประเภท ได้แบบสะดวกรวดเร็วบนเว็บไซต์ ของชัวร์ครับ

ประกันรถยนต์ ฮอนด้า ชั้น 1

เป็นประกันภัยที่เราขอแนะนำ สำหรับผู้ใช้รถเก๋ง ฮอนด้า ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จะคุ้มครองครอบคลุมได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด อย่างที่เรารู้กันดีว่า ฮอนด้า เมื่อมีการซ่อมหรือเปลี่ยนอะไหล่ ราคาค่อนข้างสูง หากซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 จะสามารถครอบคลุมได้ อีกทั้งยังเลือกได้ว่า จะซ่อมอู่ ซ่อมห้าง ก็เลือกได้ตามความสะดวก อีกทั้งไม่ว่าอุบัติเหตุทางรถยนต์จะมีคู่กรณีหรือไม่ก็เคลมได้ ซ่อมเขา ซ่อมเรา คุ้มครองแม้แต่ รถสูญหาย ไฟไหม้ เอาเป็นว่า ถึงแม้เบี้ยราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 จะมีราคาค่อนข้างสูง แต่ถ้าเทียบกับประกันประเภทอื่น ก็ถือว่าคุ้มครองได้อย่างคุ้มค่าและเป็นประกันรถยนต์ที่ ดี ที่สุด จริงๆ สำหรับผู้ขับขี่ ฮอนด้า

ประกันรถยนต์ ฮอนด้า ชั้น 2+

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ เป็นประกันรถเก๋ง ฮอนด้า ที่ได้รับความนิยมลองลงมา คุ้มครองครอบคลุมความเสียหายต่อตัวรถยนต์ ผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร และคู่กรณี ซ่อมเขา ซ่อมเรา คุ้มครองกรณี รถสูญหาย และไฟไหม้ แต่ต่างจากประกันชั้น 1 ตรงที่ต้องมีคู่กรณีเป็นยานพาหนะเท่านั้น

ประกันรถยนต์ ฮอนด้า ชั้น 2

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 เป็นอีกหนึ่งประกันรถยนต์ ฮอนด้า ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เป็นประเภทที่ได้รับความนิยมคุ้มครองครอบคลุมความเสียหายต่อตัวรถยนต์ ซ่อมเขา ต้องมีคู่กรณีเป็นยานพาหนะเท่านั้น คุ้มครองชีวิตร่างกาย การบาดเจ็บ และเมื่อรถยนต์สูญหาย

ประกันรถยนต์ ฮอนด้า ชั้น 3+

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ เหมาะสำหรับ ผู้ใช้รถเก๋ง ฮอนด้า ไม่อยากจ่ายเยอะ แต่ก็อยากได้รับการคุ้มครอง เป็นประกันรถยนต์ ที่ค่าเบี้ยไม่สูง คุ้มครองครอบคลุมแบบ ซ่อมเขา ซ่อมเรา ไม่คุ้มครองรถสูญหาย และไฟไหม้ และต้องมีคู่กรณีเป็นยานพาหนะเท่านั้น ปล. สำหรับประกันชั้น 3+ และชั้น 3 แนะนำสำหรับผู้ที่ขับรถคล่อง ปลอดภัยแล้วเท่านั้น

ประกันรถยนต์ ฮอนด้า ชั้น 3

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 เป็นประเภทที่เหมาะกับคนที่ใช้รถยนต์ ฮอนด้า แต่ใช้ขับน้อย หรือไม่ค่อยใช้เท่าไร เพราะการคุ้มครองเพียงแค่ ซ่อมเขา เท่านั้น ไม่ซ่อมเราเลย อีกทั้งยังไม่คุ้มครองรถสูญหาย และไม่คุ้มครองรถไฟไหม้ด้วย

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ฮอนด้า เลือกซ่อมอู่ หรือ ซ่อมห้าง

ประกันรถยนต์ ซ่อมห้าง (ซ่อมศูนย์)

คำว่าซ่อมห้าง หรือซ่อมศูนย์คือ ความหมายเดียวกัน เป็นการเข้ารับการซ่อมที่ศูนย์บริการของรถฮอนด้า หรือ อู่มาตรฐานคุณภาพดีเทียบเท่ากับศูนย์ฮอนด้า โดยทั่วไปบริษัทประกันรับทำประกันซ่อมห้างสำหรับรถใหม่อายุ 1-4 ปี (ขึ้นอยู่กับนโยบายบริษัท) ซึ่งหาก ผู้ใช้รถ ฮอนด้า เลือกซ่อมห้างเบี้ยประกันจะแพงกว่า ซ่อมอู่เนื่องจากศูนย์บริการของรถฮอนด้ามีค่าแรง ค่าอะไหล่ที่ราคาสูง จึงทำให้ราคาประกันที่เลือกซ่อมห้างก็มีราคาสูงขึ้นตามเช่นกัน

ประกันรถยนต์ ซ่อมอู่

คือการซ่อมกับที่อู่ทั่วไป ที่มีข้อตกลงไว้กับบริษัทประกัน หากรถเก๋ง ฮอนด้า จำเป็นต้องเปลี่ยนอะไหล่ในการซ่อม โดยการซ่อมอู่เบี้ยประกันจะถูกลง เพราะบริษัทประกันมีการพิจารณาเรื่องการเปลี่ยนอะไหล่ตามความเหมาะสม อีกทั้งค่าแรงซ่อมอู่ไม่สูง ค่าอะไหล่บางอย่างอาจใช้มือสองหรือเทียบเท่าทดแทนได้ จึงทำให้ราคาซ่อมอู่ถูกกว่าซ่อมห้าง

สำหรับผู้ใช้รถเก๋ง ฮอนด้า ไม่ว่าจะเลือกประกันรถยนต์ ยี่ห้อ ไหน ประกันรถยนต์ประเภทใด เมื่อต้องซื้อประกันรถยนต์ ก็มีความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก เนื่องจากซื้อประกันรถยนต์ ออนไลน์ได้ง่ายๆ อีกทั้งยังมีอู่ซ่อมรถ ฮอนด้า ให้เลือกเยอะทั่วประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นโดยศูนย์ฮอนด้า หรืออู่ที่ได้มาตรฐาน ในเครือของบริษัทประกันภัยที่เข้าร่วมโครงการใกล้บ้านคุณ

อู่ซ่อมรถ ฮอนด้า ใกล้ฉัน

หากคุณกำลังมองหาประกันรถยนต์ ฮอนด้า ที่คุ้มค่าที่สุด ในราคาเหมาะสมที่สุด ก็สามารถเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ เพิ่มเติมไปได้เลยด้ววยตนเอง รับรองว่าต้องมีประกันรถ ที่ถูกใจคุณอยู่อย่างแน่นอน